20 Dấu hiệu NHẬN BIẾT “chân ái” của cuộc đời mình nè nàng ơi!!

Tình Yêu Tình Yêu - Cuộc Sống

Dù không nói ra nhưng những dấu hiệu này sẽ cho thấy anh ấy chính là “chân ái” lớn nhất của cuộc đời bạn đấy.

Đã bao giờ bạn tự hỏi người yêu của mình có yêu mình thật lòng hay không? Liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời bạn? … Để trả lời cho những câu hỏi này không hề dễ dàng. Trong tình yêu, không cần những câu “Anh yêu em” mỗi ngày mới là thể hiện tình cảm, các bạn gái cũng có thể cảm nhận được tình yêu của chàng trai thông qua các hành động thường ngày hay những nụ hôn nhẹ nhàng, chỉ cần bạn khéo léo và tinh ý quan sát một tí là có thể nhận ra ngay.

1. Nắm tay

Người đàn ông tự tin với mối quan hệ của họ sẽ không ngại làm an lòng người phụ nữ bên cạnh họ.

Source: www.pinterest.com

2. Nói ít, làm nhiều

Chàng trai yêu bạn sẽ không thường xuyên “dẻo miệng” nói yêu bạn, chàng chỉ đột nhiên ôm bạn thật chặt. Khi chàng cảm thấy bản thân mình yêu bạn thật nhiều, mọi lời nói trở nên sáo rỗng. Chàng chỉ muốn bạn cảm nhận trái tim chàng đang loạn nhịp vì bạn, muốn bạn cảm nhận sự mãnh liệt của chàng.

Source: www.pinterest.com

3. Dù bận đến đâu chàng cũng dành thời gian cho bạn

Khi yêu người ta thường muốn bên người mình yêu, muốn chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày. Chàng không phiền khi bạn cứ huyên thuyên về chuyện vui nào đó, chàng muốn thấy bạn cười, tràn đầy sức sống như thế. Chàng muốn mình là người đầu tiên bạn tìm đến khi có chuyện không vui. Điều đó chứng tỏ chàng là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Source: www.pinterest.com

4. Tôn trọng thời gian riêng tư của bạn

Chàng không muốn bạn làm một con búp bê luôn quấn quýt bên chàng. Chàng yêu bạn nên luôn nghĩ đến bạn sẽ thế nào trong tương lai, bạn cần gì. Bạn cần bạn bè chia sẽ những lúc chàng không thể làm điều đó hay những lúc bạn giận chàng.

Source: www.pinterest.com

5. Thường xuyên đề cập đến chuyện đưa bạn đến gặp gia đình

Chàng cũng ngỏ ý muốn đến “ra mắt” người nhà bạn. Điêu này chứng tỏ chàng rất nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người và muốn cùng bạn tính đến chuyện tương lai.

Source: www.pinterest.com

6. Anh ấy quan tâm đến gia đình bạn

Không phải ngẫu nhiên anh ấy thích đến nhà bạn, trò chuyện với các bậc phụ huynh đâu nhé. Anh ấy thích đến nhà và đá bóng cùng cậu em trai, hay giúp đỡ cha mẹ bạn làm những việc cỏn con trong nhà. Anh ấy hỏi thăm và cùng bạn lo toan cho bố mẹ. Tất cả để chứng minh rằng anh ấy yêu bạn thật lòng và muốn có bạn trong đời mà thôi.

Source: www.pinterest.com

7. Anh ấy luôn luôn lắng nghe bạn

Làm sao để biết anh ấy yêu bạn thật lòng? Đó là lắng nghe bạn nói. Anh ấy tin tưởng ở bạn và nghe bạn đưa ra lời khuyên mỗi khi gặp khó khăn. Đôi khi chàng trai đó không nói ra, nhưng nếu bạn để ý, anh ấy sẽ rất vui nếu bạn đưa ra những ý kiến, khuyên anh ấy nên thế này, thế kia.

Source: www.pinterest.com

Một ngày anh ấy chợt buồn vì công việc và chỉ muốn ở bên bạn, tâm sự với bạn. Hãy trân trọng những khoảnh khắc đó bởi đó mới là cuộc sống, là tình cảm. Và ngược lại, anh ấy cũng sẽ là chỗ dựa tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn

Source: www.pinterest.com

8. Anh ấy làm bạn cười

Có một điều chắc chắn rằng, khi đang yêu, anh ấy sẽ không muốn bạn đau khổ hay khóc lóc. Anh ấy chỉ muốn mang nụ cười cho bạn. Hãy trân trọng một chàng trai luôn luôn muốn bạn cười nói vui vẻ và luôn hài hước, giúp bạn giải tỏa căng thẳng mỗi khi có chuyện gì đó. Ngay cả khi gặp khó khăn, anh ấy cũng muốn bạn cười chứ không được khóc đâu nhé.

Source: www.pinterest.com

9. Anh ấy giúp đỡ và luôn bên bạn khi cần

Không phải ai đang yêu hay cả khi tiến tới hôn nhân rồi cũng được ở bên nhau cả ngày. Bởi đặc thù công việc mỗi người mỗi khác. Tuy nhiên, trong cuộc sống, có vô vàn cách để chúng ta thể hiện tình yêu và thể hiện sự giúp đỡ lẫn nhau. Anh ấy sẽ ở bên bạn khi buồn, lắng nghe và giúp đỡ bạn khi cần. Anh ấy sẽ không phán xét, buồn bã hay thất vọng mỗi khi bạn gặp thất bại. Ngược lại, anh ấy sẽ động viên bạn vượt qua khó khăn. Đó là một trong những dấu hiệu nhận biết anh ấy yêu bạn thật lòng.

Source: www.pinterest.com

10. Anh ấy tự hào về bạn

Nếu yêu, anh ấy rất tự hào về bạn và hay nhắc đến bạn, nghĩ đến bạn. Nếu anh ấy rủ đi chơi cùng đám bạn của anh ấy, hãy đi đi đừng ngại nhé. Bởi bạn có thể biết được anh ấy là người thế nào qua bạn bè đấy. Mỗi khi bạn đạt thành tích cao trong học tập, anh ấy sẽ rất tự hào và tất nhiên, nếu đã để ý và giữ tình yêu bên mình, anh ta sẽ không giấu bạn với bạn bè, gia đình.

Source: www.pinterest.com

11. Anh ấy yêu vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Thực tế thì không mấy đàn ông thích người phụ nữ của mình suốt ngày son phấn. Họ có xu hướng yêu vẻ đẹp tự nhiên và tính cách tự nhiên vốn có của bạn. Nếu yêu bạn, anh ấy sẽ xem cả cách trang điểm, ăn mặc, và cả cách ứng xử của bạn nữa. Anh ấy yêu bạn và không tìm cách thay đổi ngoại hình cũng như tính cách của bạn.

Source: www.pinterest.com

12. Bạn đẹp trong lòng anh ấy

Một chàng trai yêu một cô gái, chắc hẳn anh ta sẽ không để ý đến những cô gái khác. Bạn đẹp trong lòng anh ấy và anh ấy sẽ quan tâm bạn như một quý cô. Chỉ một cử chỉ nhỏ như che ô cho bạn, hay cùng đi ăn và anh ấy kéo ghế cho bạn, rồi anh mở cửa xe cho bạn, cũng đủ bạn xao xuyến lòng rồi. Khỏi phải nói, bạn đáng được phục tùng như một quý cô đài các

Source: www.pinterest.com

13. Anh ấy yêu cách bạn sống

Làm sao để biết anh ấy yêu bạn? Một người yêu bạn thật lòng sẽ làm những điều mà bạn thích. Nếu bạn không thích đi ăn trưa, tụ tập chỗ đông người, anh ấy sẽ làm theo ý bạn. Tình yêu, hay hôn nhân cũng thật là muôn màu muôn vẻ. Có những người lấy rồi, thế mà vẫn hỏi anh ấy có yêu mình thật lòng không? Vậy hãy xem, anh ấy có giúp bạn làm việc nhà không, có giúp bạn trông con không nhé. Nếu có, thì anh ấy yêu bạn thật rồi.

Source: www.pinterest.com

14. Anh ấy trả lời điện thoại và gửi tin nhắn cho bạn

Với những người đang yêu, gọi điện hay gửi tin nhắn hỏi thăm là việc làm thường xuyên, thậm chí, ta mong tin chàng còn hơn cả giờ cơm trưa. Này nhé! Bạn nhắn tin “anh yêu, anh đã ăn chưa, chiều anh đón em nhé”.

Source: www.pinterest.com

Nếu không bận gì, lập tức anh ấy sẽ trả lời cho bạn ngay tức thì. Giao tiếp là chìa khóa của mọi vấn đề và là một điều không thể thiếu trong các mối quan hệ. Khi đã cưới, đang yêu hay sắp sửa yêu, bạn và người yêu cần nói chuyện với nhau hàng ngày. Thời buổi công nghệ thông tin, nếu một anh chàng yêu và theo đuổi bạn, anh ta sẽ nhắn tin và gọi điện hàng ngày cho bạn.

Source: www.pinterest.com

15. Anh ấy khóc trước mặt bạn.

Đàn ông thường không dễ dàng cho người khác thấy mình yếu đuối, nhất là đối với phụ nữ. Phái mạnh luôn muốn tỏ ra mình cứng cỏi, mạnh mẽ. Nhưng nếu chàng có thể khóc trước mặt bạn, chứng tỏ chỉ bạn mới có thể chạm đến nơi-yếu-đuối-nhất của chàng. Chàng sẵn sàng mở lòng mình, chia sẻ điểm yếu của mình cho bạn vì chàng tin rằng bạn sẽ hiểu chàng còn hơn chính bản thân chàng.

Source: www.pinterest.com

16. Anh ấy không nuông chiều bạn

Chàng sẽ thẳng thắn nói cho bạn biết điều đúng sai. Chàng sẵn sàng ngồi nghe bạn than vãn những chuyện không đâu, ngồi im lặng nghe bạn trút điều ấm ức, bờ vai chàng sẵn sàng cho bạn mượn nếu bạn muốn khóc. Sau đó chàng sẽ phân tích cho bạn thấy đúng sai, bạn làm vậy có đáng hay không.

Source: www.pinterest.com

17. Không ngại khen ngợi bạn

Chàng không luôn miệng khen bạn xinh đẹp nhưng trong lòng chàng bạn là người tuyệt nhất. Chàng sẽ tức giận một cách cực kỳ trẻ con nếu bạn thu hút ánh nhìn của quá nhiều người vì chàng chỉ muốn giấu những điều đẹp nhất của bạn cho riêng mình.

Source: www.pinterest.com

18. Im lặng giải quyết vấn đề

Chàng chỉ im lặng khi bạn nổi cáu. Chàng biết nếu tiếp tục cãi nhau sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người và chàng ghét điều đó. Sau khi bạn bình tĩnh lại, chàng sẽ vờ như không có gì mà đưa bạn đi đâu đó hay ăn món gì đó và khéo léo giải thích cho bạn hiểu mâu thuẫn giữa hai người.

Source: www.pinterest.com

19. Không khoe khoang

Nếu anh ấy không bao giờ kể lể tất cả những gì tốt đẹp mà anh ấy làm cho bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đã làm điều đó một cách vô tư.

Source: www.pinterest.com

Loading...

Nguồn: Spiceee.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *